Trường THCS Hưng Đồng tổ chức Hội thi "Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả"

31/12/2015 10:34:05 AM
Chiều ngày 06/10/2015 tr­ường THCS Hưng Đồng triển khai tổ chức hội thi "Chung tay sử dụng năng lượng tiết kiệm hiệu quả" với mục đích nhằm chuyển biến nhận thức việc sử dụng tiết kiệm các nguồn năng lượng, tuyên truyền sâu rộng trong cộng đồng về ý thức sử dụng các nguồn năng lượng tiết kiệm, hiệu quả.
Với hình thức tổ chức phong phú với 4 phần thi chính. Hội thi đã góp phần nâng cao kiến thức, kỹ năng về tích hợp nội dung giáo dục sử dụng các nguồn năng lượng tiết kiệm hiệu quả và chương trình Giáo dục phổ thông cho đội ngũ giáo viên, tăng cường sự phối hợp giữa gia đình, nhà trường và cộng đồng trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ, các em học sinh đã thực sự được trải nghiệm tìm ra cho mình các phương pháp tiết kiệm năng lượng. Qua hội thi này nhà trường được các đại biểu cũng như các bậc cha mẹ học sinh rất ghi nhận sự cố gắng, sáng tạo của tập thể cán bộ giáo viên; sự dí dỏm, thông minh, nhanh nhẹn đáng yêu của các em học sinh. Đặc biệt các đội chơi đã mang đến cho hội thi những nội dung, những bài học giáo dục vô cùng ý nghĩa về việc sử dụng các nguồn năng lượng tiết kiệm hiệu quả.

Phòng GD&ĐT Thành phố