Giao lưu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu hoc – Năm học 2016- 2017

10/04/2017 22:30:56 PM
Đ/c Lương Quốc Tuấn-PCT UBND TP trao giấy chứng nhận cho các GVCN đạt thành tích cao tại Hội thi

Từ ngày 13-17/3/2017 Phòng GD&ĐT tổ chức Giao lưu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học. Giao lưu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học toàn thành phố được triển khai theo 4 nội dung cơ bản: Báo cáo thành tích công tác chủ nhiệm lớp; Tổ chức Hội giảng tiết sinh hoạt lớp cuối tuần; Xử lí tình huống giáo dục và Chia sẻ kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm. Các hoạt động giao lưu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi đã thành công tốt đẹp. Chương trình giao lưu được thực hiện linh hoạt, nhẹ nhàng, sáng tạo, phù hợp với yêu cầu thực tiễn, đi sâu vào những vấn đề mang tính trọng tâm của công tác chủ nhiệm lớp. Giáo viên tham gia giao lưu có tinh thần trách nhiệm cao, ý thức tham gia các hoạt động giao lưu nghiêm túc, chuẩn bị chu đáo và tham gia thực hiện tốt các nội dung.

Qua đợt giao lưu, BTC đã công nhận và suy tôn giáo viên đạt danh hiệu giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp thành phố, khen thưởng 11 giáo viên có kết quả xuất sắc nhất. Các hoạt động giao lưu đã tạo điều kiện cho GV thể hiện năng lực của bản thân, học tập, trao đổi kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm, xử lí các tình huống sư phạm; Giao lưu giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp tiểu học đã  khuyến khích, động viên đội ngũ  giáo viên tiểu học trong toàn ngành tích cực phát huy năng lực sư phạm, đổi mới, sáng tạo trong phương pháp giảng dạy và hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục góp phần nâng cao chất lượng giáo dục trong các nhà trường trên địa bàn thành phố.

Tác giả bài viết: Thu Hằng