Công đoàn ngành GD-ĐT tổ chức các hoạt động kỷ niệm 81 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam

08/01/2016 08:55:29 AM
Hướng tới kỷ niệm  81 năm ngày thành lập HLHPN Việt Nam, các công đoàn trường học trên địa bàn thành phố đã triển khai nhiều hoạt động mang lại không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường. Các hoạt động như: Hội giảng, thao giảng, chuyên đề về đổi mới phương pháp giảng dạy, thi nữ công gia chánh, tổ chức giao lưu văn nghệ, thể dục thể thao diễn ra khắp nơi với sự tham gia của đông đảo CBVC.
Ngày 19,20/10 năm nay, hầu hết các trường đã tổ chức tọa đàm nhân ngày thành lập HLHPN Việt Nam, sau khi ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, của CBVC ngành GD – ĐT, các công đoàn cơ sở đã tổ chức cuộc thi giữa các tổ công đoàn. Các đội thi đã tham gia sôi nổi vào các phần thi: Lịch sử HLHPN Việt nam, Phụ nữ - Người giữ lửa gia đình ... Đặc biệt nhiều công đoàn cơ sở đã khéo léo lồng ghép hội thi "Xây dựng nếp sống Văn hóa – Văn minh đô thị " trong cán bộ CNVC lao động do Liên đoàn lao động thành phố phát động vào chương trình tọa đàm. Các phần thi diễn ra hết sức sôi nổi bởi các hình thức như: trò chơi ô chữ, tài năng ca hát, đuổi hình bắt chữ...
Nhờ chuẩn bị chu đáo và có nhiều sáng tạo trong công tác tổ chức nên hoạt động kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam năm nay của các công đoàn cơ sở đã mang lại không khí vui tươi, phấn khởi, mang lại niềm hạnh phúc cho tất cả mọi người.
Một số hình ảnh hoạt đông:
Giáo viên trường THCS Nam Hà trong phần thi hùng biện

Các cô giáo trường THCS Hưng Đồng say sưa theo dõi phần thi của đội  bạn