Công đoàn Giáo dục Thành phố tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày 20/10

08/01/2016 09:04:56 AM
Trong dịp 20/10/2013, công đoàn giáo dục thành phố đã có kế hoạch cho tất cả các đơn vị cơ sở tổ chức sơ kết 3 năm thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. 100% đơn vị cơ sở đã tổ chức sơ kết lồng ghép với các hoạt động như: Hái hoa dân chủ tìm hiểu các chính sách pháp luật liên quan đến lao động nữ, giao lưu văn nghệ “Tiếng hát về người phụ nữ Việt Nam”, thi nữ công gia chánh như: cắm hoa nghệ thuật, “bữa cơm gia đình”; “Bước nhảy hoàn hảo”, giao lưu gặp mặt mẹ nội mẹ ngoại, các bậc phu quân v.v…

Công đoàn giáo dục thành phố đã tổ chức gặp mặt toàn bộ nữ CBQL và cán bộ công đoàn với 135 chị tham gia. Về dự cuộc gặp mặt có các đ/c đại diện lãnh đạo, Ban nữ công LĐLĐ Tỉnh, các đ/c lãnh đạo Thành phố, UBMTTQ, hội LHPN Thành phố, thường trục công đoàn giáo dục Tỉnh. 100% chị CBQL và CBCĐ đều được vinh danh  tặng quà, trong đó 54 chị đạt thành tích xuất sắc từ năm 2008-2013 được khen thưởng. Trong 5 năm đã có 2 chị được phong tặng nhà giáo ưu tú, 1 chị được tặng thưởng huân chương lao động hạng Ba, 4 chị được thủ tướng chính phủ tặng bằng khen, 5 chị được Bộ giáo duc & đào tạo, công đoàn giáo dục Việt Nam tặng bằng khen, 42 chị được UBND tỉnh, LĐLĐ Tỉnh tặng bằng khen. Cuộc gặp mặt là dịp để vinh danh và động viên chị em đã sắp xếp tốt công việc gia đình, nuôi con khỏe, dạy con ngoan xây dựng gia đình hạnh phúc, làm tốt công tác quản lý lãnh đạo xây dựng các nhà trường không ngừng phát triển về qui mô trường lớp cũng như chất lượng giáo dục./.

Công đoàn giáo dục Thành phố