Chào năm mới 2012!

08/01/2016 09:03:34 AM

Thiết thực lập thành tích chào mừng ngày hội quốc phòng toàn dân và đón chào năm mới 2012, tất cả trường học trong thành phố đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi với nhiều hình thức phong phú, hấp dẫn, có tác dụng giáo dục, rèn luyện kỹ năng sống cho học sinh, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong các nhà trường.
Ngoài việc bố trí luân phiên các lớp quét dọn, chăm sóc đài tưởng niệm Anh hùng, liệt sỹ của địa phương, nghĩa trang liệt sỹ thành phố, nhân dịp này, các  trường học cũng đã tổ chức nhiều đoàn học sinh đến thăm hỏi tặng quà cho các gia đình thương binh, liệt sỹ.

Hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thể thao diễn ra rộn ràng ở khắp mọi nơi. Các trò chơi dân gian: đi ô ăn quan, nhảy dây, kéo co, trồng nụ trồng hoa… cuốn hút đông đảo bạn nhỏ tham gia. Chương trình phát thanh hàng tuần liên tục phát đi những khúc ca về mùa xuân. Trường THCS Quang Trung, TH Thạch Quý, TH Bắc Hà tổ chức thi văn nghệ, trường TH Nam Hà, TH Thạch Linh, TH Trần Phú tổ chức Câu lạc bộ tiếng Anh.
Trường TH Đại Nài tổ chức Hội thi Nét đẹp đội viên, hội thi đã thu hút sự quan tâm, ủng hộ của đông đảo phụ huynh học sinh và các tổ chức cá nhân. Nội dung, hình thức tổ chức cuộc thi được nhà trường chuẩn bị kỹ lưỡng, phù hợp với đặc điểm tâm lý của các em đã góp phần tạo nên những ấn tượng tốt đẹp trong lòng mỗi một Đội viên tham dự cuộc thi.
Năm 2011 qua đi. Chúng ta chào đón năm mới 2012 với niểm tin Giáo dục – Đào tạo thành phố Hà Tĩnh sẽ vươn lên một tầm cao mới!