Bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên dạy Hát nhạc Tiểu học sử dụng đàn Pi a nô kĩ thuật số

08/01/2016 09:01:08 AM
Để nâng cao trình độ cho giáo viên Hát nhạc, để chuẩn bị cho cuộc thi đàn Pia nô kĩ thuật số cấp tỉnh vào thời gian sắp tới. vừa qua Phòng GD - ĐT thành  phố Hà Tĩnh phối hợp với trường Cao đẳng văn hóa thể thao du lịch Nguyễn Du Hà Tĩnh tổ chức bồi dưỡng nghiệp vụ cho giáo viên  dạy Hát nhạc Tiểu học sử dụng đàn Pi a nô kĩ thuật số.
      Tham gia lớp học có 16 giáo viên dạy Hát nhạc của các trường Tiểu học trong toàn thành phố. Trong thời gian 10 ngày các giáo viên được bồi dưìng kỹ năng sử dụng đàn Pi a nô kĩ thuật số, học hòa tấu và độc tấu một số bài để chuẩn bị đi thi sử dụng đàn Pi a nô kĩ thuật số cấp tỉnh vào đầu học kì II năm học 2011- 2012.
      Đây là lớp bồi dưìng sử dụng đàn Pi a nô kĩ thuật số đầu tiên của các phòng GD - ĐT toàn tỉnh được các giảng viên trường Cao đẳng văn hãa thể thao du lịch Nguyễn Du tỉnh trực tiếp lên lớp bồi dưìng, sau khóa học trường đã tổ chức kiểm tra đánh giá, kết quả có 33% giáo viên xếp loại giỏi, 40/% xếp loại Khá, 27% xếp loại trung bình.

Tác giả bài viết: Phan Nguyên Đào