Friday, 07/05/2021 - 10:26|

TRƯỜNG THCS ĐẠI NÀI CHUNG TAY PHÒNG DỊCH COVID

Ngày 3/5, thực hiện công văn chỉ đạo của UBND thành phố  Hà Tĩnh về việc tăng cường các biện pháp phòng, chống Covid-19 trong trường học, cán bộ, giáo viên, nhân viên trường THCS Đại Nài đã tiến hành vệ sinh, phong quang trường, lớp sạch sẽ; bổ sung thêm nước sát khuẩn và các bảng biểu tuyên truyền, hướng dẫn  về phòng chống dịch Covid đã bị mờ, ...  để đón học sinh trở lại trường sau dịp nghỉ lễ Ngày giải phóng đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5.

Thầy cô làm vệ sinh khu vực sân trường

Thầy cô làm vệ sinh trong lớp học

Kiểm tra, bổ sung dung dịch sát khuẩn

Cũng trong dịp học sinh ngh lễ, UBND và trạm y tế  phường Đại Nài cũng đã kịp thời đến giúp nhà trường phun tiêu độc, khử trùng toàn bộ khu vực trường học, chuẩn bị tốt nhất môi trường sạch sẽ, an toàn cho toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh yên tâm dạy – học trong tình hình dịch bệnh có nhiều biến đổi phức tạp.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH PHUN TIÊU ĐỘC, KHỬ TRÙNG CỦA NHÂN VIÊN Y TẾ PHƯỜNG ĐẠI NÀI

Tin: Lệ Hằng