Friday, 01/07/2022 - 18:00|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Nguyễn Du đạt giải nhì toàn đoàn trong Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Hà Tĩnh - Thành Phố em yêu"

Để chào mừng 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh (15/6/1957 - 15/6/ 2022) và Thành Phố Hà Tĩnh tròn 15 tuổi (28/5/2007 - 28/5/ 2022). UBND Thành Phố Hà Tĩnh đã tổ chức Hội thi vẽ tranh với chủ đề "Hà Tĩnh - Thành Phố em yêu".

Theo đó, sáng ngày 14/5/2022 tại Công viên Lý Tự Trọng BTC cuộc thi đã long trọng khai mạc cuộc thi vẽ tranh " Hà Tĩnh - Thành phố em yêu" lần thứ III năm 2022.

Với sự tham gia của hàng trăm thí sinh đến từ các trường Mầm Non, Tiểu học, và THCS trong TP, đã làm cho bầu không khí cuộc thi trở nên sôi động.

Hội thi đã tạo cho các em một sân chơi bổ ích, giúp các em phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội họa, giáo dục các em có tình yêu quê hương, đất nước, yêu thiên nhiên, văn hóa và con người Thành Sen. Qua cuộc thi này BTC sẽ phát hiện ra các bức tranh có tiềm năng, để bồi dưỡng và phát triển năng khiếu, đam mê hội họa của các em.

Tuy thời gian rất ngắn chỉ vỏn vẹn trong 2 tiếng đồng hồ(từ 7h30 - 9h30), nhưng các em đã tạo ra những bức vẽ hết sức xuất sắc về hình thức cũng như nội dung để chuyển tải đến người xem cảm thấy yêu hơn Thành Phố Hà Tĩnh mình thương qua nét bút của các bạn nhỏ!

Sau thời gian tập trung thả hồn vào các bức vẽ thì kết quả đạt được của cô trò Trường THCS Nguyễn Du mang về cho đơn vị mình là:

Giải Nhì toàn đoàn và các giải cá nhân của học sinh như sau:

- 2 giải B thuộc về 2 em:

Nguyễn Đức Hiếu. Lớp 8A

Nguyễn Thảo Hiền. Lớp 6A

- 3 Giải C: Phan Trần Quỳnh Trang 7E, Phan Thị Khánh Linh 8G, Phạm Ngọc Phương Linh 8G.

- 4 giải KK: Nguyễn An Nhi 7C, Nguyễn An Lương 7C, Lê Quang Sang 7H, Nguyễn Thị Khánh Huyền 8E.

Sau đây là 1 số hình ảnh diễn ra trong Hội thi:

 

 

 

 


Tác giả: Trần Thị Thanh Hải
Nguồn:thcsnguyendu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết