Friday, 01/07/2022 - 17:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ TỔNG KẾT VÀ VINH DANH HỌC SINH GIỎI NĂM HỌC 2021-2022.

Thực hiện kế hoạch năm học 2021-2022  của các cấp lãnh đạo, trường THCS Nguyễn Du- TP Hà Tĩnh thực hiện các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng giáo dục. Bên cạnh nâng cao chất lượng đại trà, nhà trường và chuyên môn quan tâm, chú trọng công tác nâng cao mũi nhọn, bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp.

   (Toàn cảnh lễ tuyên dương và  phát thưởng tại Văn miếu Hà Tĩnh đêm 01/06/2022)

Năm học 2021-2022, UBND thành phố Hà Tĩnh Tuyên dương và vinh danh Học sinh giỏi tại Văn miếu Hà Tĩnh. Một đêm trao thưởng và vinh danh cho các tập thể, giáo viên, các em học sinh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trường THCS Nguyễn Du rất vinh dự là một trong 4 tập thể hoàn thanh xuất sắc được UBND thành phố tặng giấy khen trong công tác bồi dưỡng HSG.

           (Thầy giáo Lê Ngọc Anh- HT nhà trường rất vinh dự thay mặt cho CBGV nhà trường nhận giấy khen từ UBND thành phố tặng cho 4 tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi)

(Cô Đặng Thị Hà- GV trường THCS Nguyễn Du được vinh danh trong công tác bồi dưỡng HSG)

Trong năm học này với tình hình dịch bệnh covid-19 hết sức phức tạp, nhưng với sự nỗ lực của thầy, cô giáo và các em học sinh nên nhà trường đạt được nhiều thành tích đáng kể.  Học sinh giỏi văn hóa có 11 em đạt học sinh giỏi tinh (2 giải nhất, 4 giải nhì, 5 giải ba, 2 giải kk), 52 em học sinh giỏi thành phố các môn học; Bên cạnh đó trong các cuộc thi khác như  đạt giải nhì trong cuộc thi sáng tạo khoa học, giải ba tin học trẻ cấp tỉnh, đạt giải A thi vẽ về Thành phố em yêu... Trong đêm lễ tuyên dương Học sinh giỏi tại Văn miếu Hà Tĩnh, UBND thành phố  trao giải thưởng và vinh danh cho những em đạt thành tích xuất sắc. Các em học sinh trường THCS Nguyễn Du đã góp phần làm nên thành công cho công tác Bồi dường HSG của Phòng GD và ĐT Thành phố.

     (Học sinh trường THCS Nguyễn Du nhận thưởng Học sinh giỏi Tỉnh tại Văn miếu Hà Tĩnh)

*Một số hình ảnh tiêu biểu của giáo viên, học sinh trường THCS Nguyễn Du trong lễ tuyên dương và trao thưởng tại Văn miếu Hà Tĩnh:


Tác giả: Thanh Gòn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết