Thứ sáu, 23/10/2020 - 00:53|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ - THÀNH PHỐ HÀ TĨNH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH "PHỤ NỮ LÀ ĐỂ YÊU THƯƠNG"

Hướng tới chào mừng 90 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chiều nay 13/10/ 2020 trường Tiểu học Trần Phú – Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức thành công chương trình “ Phụ nữ là để yêu thương” . Toàn thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng hơn 800 học sinh đã tham gia vào chương trình đặc biệt này với tinh thần vui tươi phấn chấn và các hoạt động thú vị và thiết thực.

Chương trình với mong muốn giáo dục cho các em biết trân trọng, yêu thương và luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho phụ nữ vì phụ nữ là một bửa của thế giới, là bến bờ của yêu thương và sự bình yên.

Tại buổi lễ, sau lời giới thiệu về ý nghĩa của ngày 20-10  của bạn MC, thầy giáo Nguyễn Anh Quốc và các bạn nam trong đội nhảy Kanguru của nhà trường đã thay mặt cho toàn thể các bạn nam gửi lời chúc mừng tới các cô giáo và các bạn nữ và biểu diễn tiết mục hát nhảy hết sức sôi động “ Nối vòng tay lớn”.

 Tiếp đó là màn biễu diễn võ thuật truyền thỗng của đội võ nữ  Tarzan của nhà trường để ca ngợi tinh thần dũng cảm anh hùng bất khuất của những người phụ nữ Việt Nam.

 

Tiếp nối chương trình là phần thi nhắn gửi yêu thương, Các em trổ tài tự làm các món quà tặng, bưu thiếp để tặng cho người phụ nữ mình yêu quý và viết những lời chúc mừng thật hay và ý nghĩa.

 

 

Chương trình đã để lại ấn tượng đẹp đẽ trong lòng mọi người, nhắn gửi yêu thương đến với những phụ nữ đáng trân trọng trong cuộc đời. Đồng thời bồi đắp trong lòng các em học sinh những giá trị sống đẹp đẽ.

Ban truyền thông - trường tiểu học Trần Phú

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thủy
Nguồn:thtranphu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 72 trong 15 đánh giá
Click để đánh giá bài viết