• :
  • :
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỜI TRI ÂN CỦA PHỤ HUYNH HỌC SINH TRƯỜNG TH TÂN GIANG- TP HÀ TĨNH

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Năm học 2021 – 2022 đã khép lại tại buổi lễ tổng kết trong không khí vui tươi và phấn khởi của toàn Trường Tiểu học Tân Giang – thành phố Hà Tĩnh. Thay mặt Hội phụ huynh lớp 2D xin chân thành cảm ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường, cô giáo chủ nhiệm lớp 2D Lê Thị Bích Hòa cùng toàn thể các thầy, cô giáo toàn trường.

Có thể nói rằng năm học 2021 – 2022 là một năm học đặc biệt với các em học sinh, một năm học mà có những thuận lợi nhưng cũng gặp rất nhiều khó khăn đặc biệt là dịch Covid-19 đã bùng phát ngay từ đầu năm học để rồi các cháu trường tiểu học Tân Giang nói riêng và học sinh trong cả nước nói chung tham gia Lễ khai giảng năm học mới bằng hình thức trực tuyến, các em ở nhà mở tivi để thực hiện các nghi lễ khai giảng năm học mới được truyền hình trực tiếp từ Trường THCS Lê Văn Thiêm – Thành phố Hà Tĩnh. Cái Lễ khai giảng mà nhiều thầy cô, phụ huynh thật sự cảm động xen lẫn buồn vui phải chảy nước mắt vì lần đầu tiên các con không có được buổi Lễ khai giảng trực tiếp để được gặp các thầy cô cùng các bạn.

Nhưng với sự nổ lực của toàn Đảng toàn dân đã cùng nhau đẩy lùi đại dịch Covid-19 để năm học 2021 -2022 đã đi đến tổng kết năm học trong không khí vui tươi phấn khởi của biết bao phụ huynh và học sinh, nhiều học sinh đã đạt giải cao trong các kỳ thì quốc gia, tỉnh, thành phố…

Thầy giáo Trần Hậu Diệu – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Tân Giang trao giải thưởng cho các em đạt thành tích cao trong năm học 2021-2022

Cảm ơn cô giáo chủ nhiệm Lê Thị Bích Hòa cô đã tận tâm tận tụy với các em học sinh như một người mẹ hiền ngay từ những ngày bắt đầu các cháu bước vào năm học. Cô đã chăm lo cho các cháu từ những việc nhỏ nhất và luôn gần gũi với phụ huynh học sinhđể rồi ngày chia tay cô trong Lễ bế giảng năm học mỗi em học sinh và phụ huynh đều bùi ngùi xúc động.

Tập thể Lớp 2D chụp ảnh chung cùng cô giáo chủ nhiệm

Năm học 2021-2022 là một năm đầy khó khăn do Covid -19 nhưng với sự nổ lực và tận tụy nhiệt huyết của cô giáo chủ nhiệm đã cùng các em học sinh vượt qua khó khăn thử thách để tập thể lớp 2D luôn luôn dẫn đầu về các phong trào thi đua cũng như trong học tập để tập thể lớp đứng một trong những lớp dẫn đầu trong toàn trường về thành tích học tập của các em.

Các em: Mai Thanh Tùng, Trương Võ Đan Thư, Phan Thục Quyên đạt giải nhì và 3 cuộc thi Trạng nguyên Toàn tài và Trạng nguyên Tiếng Việt cấp tỉnh

Ngoài thành tích học tập cô giáo luôn luôn giành thời gian để cùng lớp có nhiều hoạt động đầy ý nghĩa như tổ chức “Tết sum vầy” cho các em trong dịp Tết Nguyên đán 2022 trong phạm vi cho phép để các em có những buổi trải nghiệm đầy thú vị

Cô và trò vui “Tết sum vầy” 2022

Các em tham gia trải nghiệm mua bán trong Hội “Tết sum vầy” do lớp 2D tổ chức

Ngoài ra, trước khuôn viên của lớp cô và trò đã chăm sóc các chậu hoa, vườn hoa để trước lớp luôn luôn xanh tươi và những đóa hoa đua nhau nở, không gian lớp học của các em luôn gần gũi với thiên nhiên tạo thêm không khí vui tươi phấn khởi và thêm sinh động hơn trong dịp mà các em không được ra sân trường vui chơi như trước đại dịch.

Thay mặt Hội cha mẹ học sinh một lần nữa xin chân thành cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường đặc biệt là cô giáo chủ nhiệm lớp 2D năm học 2021-2022, Kính chúc các thầy giáo cô giáo sức khỏe, chúc các em học sinh có một kỳ nghỉ hè vui vẻ và an toàn.

 

                                                       Thay mặt tập thể phụ huynh lớp 2D

                                                                                   Hội trưởng

                                                                                Mai Thanh Bình

 


Tác giả: Trường Tiểu Học Tân Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết