Friday, 23/10/2020 - 01:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC TRẦN PHÚ RA MẮT CÂU LẠC BỘ DÂN VŨ THỂ THAO

Sôi nổi các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao chào mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công đoàn Trường Tiểu học Trần Phú thành phố Hà Tĩnh ra mắt câu lạc bộ dân vũ thể thao.

Câu lạc bộ Dân vũ thể thao Trường Tiểu học Trần Phú được thành lập gồm 23 thành viên. CLB sinh hoạt định kỳ mỗi tuần 2 buổi, vào mỗi buổi sinh hoạt các thành viên trong CLB ôn lại các bài dân vũ truyền thống, đồng thời trao đổi với nhau những bài mới. Từ đó, các thành viên cùng nhau chia sẻ, luyện tập để có những tiết mục hay và đặc sắc nhất. bên cạnh đó, CLB còn là địa chỉ tin cậy để các hội viên giao lưu và chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống hằng ngày.

 

Chị Phan Thị Vân – Phó chủ tịch Liên Đoàn Lao động Thành phố Hà Tĩnh tặng hoa trong lễ ra mắt CLB Dân vũ thể thao

Tại buổi lễ cũng đã diễn ra chương trình Giao lưu văn nghệ, khiêu vũ, dân vũ Mừng 90 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam với sự tham gia của tất cả các CB-VC trong câu lạc bộ. Chương trình giao lưu dân vũ với nhiều tiết mục đặc sắc là món ăn tinh thần ý nghĩa cho CB-GV công doàn trường Tiểu học Trần Phú sau những giờ dạy học.

 


 

 

Tiết mục dân vũ tại buổi lễ ra mắt

Dân vũ là một môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng rất thú vị qua việc thể hiện những điệu nhảy mang tính hình tượng cao, nhấn mạnh vào sự vui nhộn và hướng về cộng đồng.

Không chỉ tạo cho người tham gia một niềm đam mê mới mà dân vũ còn được xem là một kỹ năng phát triển toàn diện nên đã thu hút nhiều chị em trong CLB cùng tham gia tập luyện và sinh hoạt. Bởi vậy, dân vũ thể thao kết nối con người, tạo nên yêu thương và mang lại cho con người tập thể lực, sự minh mẫn; đồng thời là môi trường để các chị em rèn luyện sức khỏe, từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao nhà trường phát triển.

Phan Thị Hải Anh

Trường Tiểu học Trần Phú

 


Tác giả: Phan Thị Hải Anh
Nguồn:thtranphu.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 229 trong 54 đánh giá
Click để đánh giá bài viết