Friday, 23/10/2020 - 01:22|

Tổ chức thành công Đại hội liên đội trường tiểu học Tân Giang nhiệm kỳ năm học 2020 - 2021

Năm học 2020- 2021 đã bắt đầu trong niềm vui hân hoan, với khí thế mới, quyết tâm mới chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước, đặc biệt chào mừng Đại hội Đảng bộ Hà Tĩnh nhiệm kỳ XIX, năm 2020-2025. Được sự nhất trí của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngày 15/10/2020 Liên đội trường Tiểu học Tân Giang tiến hành Đại hội liên đội để đánh giá, tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020;  đề ra chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021 và bầu ra Ban chỉ huy Liên đội trong năm học mới.

Đến dự với đại hội có đại diện PGD cô giáo: Đặng Thị Tuyết Mai.    Đại diện đoàn phường Anh:  Nguyễn phi Hùng bí thư đoàn phường Tân Giang. Hiệu trưởng Nhà trường: Thầy Trần Hậu Diệu- Bí thư Liên chi đoàn; Cô giáo: Nguyễn Thị Hồng Minh- Chủ tịch công đoàn, các anh chị phụ trách cùng với 100 đội viên, đại diện cho gần 400 đội viên trong liên đội.

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng Đội Thành phố và Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường, ngay từ đầu năm học, Ban chỉ huy Liên đội đã chỉ đạo các chi đội đại hội, phát động phong trào thi đua: Giờ học tốt, tuần học tốt, giành nhiều điểm khá, giỏi để chào mừng Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020- 2021.

Đại hội Liên đội nhiệm kỳ này có nhiệm vụ đánh giá lại toàn bộ công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2019 - 2020, đề ra chương trình công tác Đội, phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ 2020 - 2021 đồng thời bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới.

Tại đại hội đại diện PGD cô giáo: Đặng Thị Tuyết Mai đánh giá cao những kết quả mà Liên đội đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời cũng định hướng, chỉ ra những nội dung cụ thể, cần thiết  để công tác đội ngày càng nâng cao.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, tập trung, đại hội đã sáng suốt bầu ra Ban chỉ huy Liên đội mới  Ban chỉ huy Liên đội mới ra mắt đại hội và hứa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, xứng đáng với sự tin tưởng, giao phó của đại hội, không ngừng học tập và rèn luyện đạo đức, năng lực lãnh đạo, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đề ra.

Trường Tiểu học Tân Giang

Nguồn:thtangiang.hatinhcity.edu.vn Copy link