Friday, 23/10/2020 - 00:58|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội Liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm nhiệm kỳ 2020-2021

           Trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Tĩnh lần thứ XXI , thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020-2021. Được sự nhất trí của Hội đồng Đội thành phố Hà Tĩnh, của Đảng bộ, BGH nhà trường, chiều ngày 03 tháng 10 năm 2020, liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm đã long trọng tổ chức Đại hội liên đội định kì năm học 2020-2021.

           Về dự đại hội, Liên đội vinh dự chào đón đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó bí thư Thành đoàn , cô giáo Đặng Thị Tuyết Mai- chuyên viên phòng GD-ĐT thành phố, thầy giáo Trần Thanh Kiên - Bí thư Đảng bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đoàn Thị Thanh Huyền - phó Hiệu trưởng nhà trường, thầy Võ Tá Nam - Bí thư Chi đoàn cơ sở, các thầy cô trong Hội đồng sư phạm, đặc biệt là sự có mặt đông đủ của 840 đội viên ưu tú nhà trường. 

 

Các đại biểu tham dự Đại hội

      

       

     

 

Tại đại hội, các đại biểu đã được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 - 2020; các tham luận về học tập, xây dựng chi đội vững mạnh; dự thảo chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021. Thông qua 10 chỉ tiêu phấn đấu trong năm về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo “Chương trình thành Nghị quyết Liên đội” để cùng thực hiện.

 Báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2019-2020 và dự thảo phương hướng năm học 2020-2021và màn truyền thống chào mừng Đại hội

         Tham luận đến từ chi đội lớp 7/1 được sân khấu hóa để bổ sung cho dự thảo phương hướng.

 Tham luận giáo dục đạo đức cho học sinh qua tiểu phẩm “ Tấm Cám thời hiện đại” của chi đội 8/1

       Thay mặt cho Đảng bộ, BGH nhà trường cô giáo Đoàn Thị Thanh Huyền - phó hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu đánh giá các kết quả mà liên đội đã đạt được trong năm qua, đồng thời định hướng và động viên các em đội viên hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu trong năm học tới.

        Đồng chí Nguyễn Phi Khanh - Phó bí thư Thành Đoàn ghi nhận những thành tích các bạn đội viên nhà dad gặt hái được trong năm học qua và đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội liên đội của nhà trường.   

 Sau một thời gian làm việc sôi nổi và nghiêm túc, Đại hội liên đội đã bầu ra được 20 em đội viên tiêu biểu trong BCH liên đội mới. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, đạo đức tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của bản thân để từng bước đưa Liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm trở thành liên đội xuất sắc, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi.

         BCH Liên đội mới ra mắt nhận nhiệm vụ và nhận hoa chúc mừng của đại biểu

       Đại hội liên đội trường THCS Lê Văn Thiêm kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi. Mong rằng trong năm học này, liên đội sẽ nhận được nhiều sự quan tâm chỉ đạo từ hội đồng Đội thành phố, chi đoàn trường, đoàn phường Hà Huy Tập, Đảng bộ, BGH nhà trường trong các hoạt động của liên đội, để phong trào của liên đội sẽ gặt gái được nhiều thành tích rực rỡ hơn nữa.

Liên đội Trường THCS Lê Văn Thiêm

 


Tác giả: Ban truyền thông
Nguồn:thcslevanthiem.hatinhcity.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết