Friday, 07/05/2021 - 10:30|

Công tác phòng chống dịch covid 19 sau kỳ nghĩ lễ 30/4, 1/5 của trường MN Thạch Linh

Thực hiện công văn 203/PGDĐT ngày 29/4/2021 của phòng GD&ĐT thành phố về việc tăng cường các biện pháp thực hiện phòng, chống dịch covid19. Trường MN Thạch Linh tổ chức lao độngkhử khuẩn, vệ sinh phong quang trường lớp đảm bảo mọi điều kiện về phòng chống dịch covid 19 đón các cháu trở lại trường sau kỳ nghỉ lễ.

Sáng (3.5.2021) trường MN Thạch Linh phối hợp trạm y tế phường Thạch Linh đã tiến hành phun thuốc khử khuẩn toàn bộ khuôn viên trường,

Phun các phòng học, phòng chức năng.

Vệ sinh sân trường

LL

lau chùi các góc, cửa sổ... giặt khăn, đảm bảo mọi điều kiện an toàn về phòng chống dịch covid19 đón các cháu trở lại trường sau kỳ nghỉ lễ.

Hãy thực hiện tốt thông điệp 5K, chung tay đẩy lùi đại dịch!

Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Tâm
Nguồn:mamnon-thachlinh-hatinh.violet.vn Copy link