Sunday, 20/09/2020 - 01:40|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Tiểu học Thạch Trung tổ chức ngoại khóa giáo dục ATGT với chủ đề "Vì bình yên trên mọi nẻo đường"

Những năm qua, trường Tiểu học Thạch Trung (TP Hà Tĩnh) đã có nhiều hình thức giáo dục An toàn giao thông, phòng tránh tai nạn thương tích cho học sinh một cách thiết thực, hiệu quả, trong quá trình đó, nhà trường đã lồng ghép nội dung, đổi mới về phương pháp giảng dạy, mang tính “thực tiễn” cao, giúp các em học sinh dễ dàng tiếp thu và hình thành ý thức tự giác, nghiêm chỉnh chấp hành những quy định về ATGT. 

Năm học 2020-2021, nhằm tiếp tục tăng cường giáo dục ý thức, trang bị những kĩ năng cần thiết khi tham gia giao thông cho học sinh, sáng ngày 19/9/2020, trường tiểu học Thạch Trung đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Tĩnh) tổ chức chuyên đề ngoại khóa "Giáo dục an toàn giao thông" cho toàn thể cán bộ giáo viên, học sinh nhà trường và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh Lớp 1. 

Tham gia hoạt động ngoại khóa, có sự tham gia của các cán bộ, chiến sĩ Đội Cảnh sát giao thông, công an Thành phố Hà Tĩnh, Ban giám hiệu cùng toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường và hơn 700 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5 của trường. Tại buổi ngoại khóa, Ban giám hiệu nhà trường, đã trao tặng mũ bảo hiểm cho 150 học sinh lớp 1 do Honda tài trợ. Các em học sinh đã được hướng dẫn một số quy định cơ bản về thực hiện Luật Giao thông đường bộ, các kĩ năng khi tham gia giao thông để đảm bảo an toàn...

 Hoạt động tuyên truyền giúp tập thể giáo viên, học sinh nhà trường nâng cao thêm hiểu biết, ý thức trách nhiệm trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông và xây dựng văn hóa giao thông trong trường học; qua đó mỗi em học sinh sẽ trở thành tuyên truyền viên tích cực tới gia đình và cộng đồng trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, góp phần phòng ngừa tai nạn giao thông.

                                                                                                                                                  - Song Thu tháng 9 -

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động.

Trao mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1
Hướng dẫn cài quai mũ đảm bảo an toàn
Hỏi đáp về luật giao thông đường bộ
Nhãn
Các Chiến sĩ CSGT thị phạm cài quai mũ đúng cách

Tích cực tham gia giao lưu với các chú CSGT
Năm học với nhiều biến động đã qua, hi vọng năm học mới, các em sẽ có cả bầu trời bình yên!!!

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà ( Song Thu)
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết