Friday, 01/07/2022 - 18:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI VẼ TRANH “HÀ TĨNH- THÀNH PHỐ EM YÊU”- SÂN CHƠI Ý NGHĨA DÀNH CHO HỌC SINH

Tháng 5- khi những chùm phượng vĩ bắt đầu nở rực đón chào cái nắng oi ả của mùa hè cũng là thời điểm các em học sinh háo hức với các hoạt động chào mừng:  ngày truyền thống Đội, kỉ niệm 132 năm ngày sinh nhật Bác Hồ; 65 năm ngày Bác Hồ về thăm Hà Tĩnh, 15 năm thành lập thành phố Hà Tĩnh…

   Hoà chung không khí của những ngày tháng 5 rực rỡ ấy, hôm nay-14/5/2022 UBND thành phố- phòng Giáo dục đào tạo thành phố đã tổ chức hội thi Vẽ tranh mang chủ đề: "Hà Tĩnh- thành phố em yêu" lần thứ III.

  Hội thi là sân chơi nghệ thuật quy tụ tới gần 400 " hoạ sĩ nhí" đến từ các cấp: Mầm non,Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.

 Đối với học sinh trường tiểu học Thạch Trung đây không chỉ là nơi các em được thoả đam mê hội hoạ mà còn là cơ hội để các em được giao lưu, học hỏi, tìm hiểu về lịch sử, truyền thống bà khám phá vẻ đẹp trên chính quê hương mình. Tham dự hội thi vẽ tranh, 10 học sinh trường tiểu học Thạch Trung đã đều may mắn đạt thành tích cao. Với 2 giải A; 1 giải nhì; 1 giải 3 và 6 giải khuyến khích các" hoạ sĩ nhí" đã mang giải Nhì toàn đoàn khối tiểu học về cho trường. Đây là thành quả xứng đáng cho những nổ lực của BGH, cô trò trong thời gian qua.

   Kết thúc một ngày nồng nhiệt, khép lại sân chơi đầy ý nghĩa cũng là lúc mở ra trong mỗi một học sinh tham gia những niềm vui khó tả và chắc chắn sẽ để lại những kỉ niệm đẹp khó quên trong đời. Chúng ta tin rằng hội thi không chỉ giúp bồi dưỡng năng khiếu hội hoạ cho học sinh mà còn tạo ra cho các em sự kết nối, lan toả, đặc biệt góp phần hun đúc tình yêu quê hương đất nước, yêu thương con người trên quê hương Thành Sen yêu dấu. 

  Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ hội thi:


            Thành quả đạt được từ hội thi

Bạn Bảo Sơn và Ngọc Bảo xuất sắc dành được giải A 

Bạn Đậu Văn Bảo( 4A) cũng vinh dự mang về 1 giải B

Bạn Thiện Nhân( 1A); Phương Dung ( 1A) cùng các bạn nhận giấy chứng nhận giải C và khuyến khích

Giáo viên Mĩ thuật chụp ảnh cùng 2 thí sinh nhỏ tuổi nhất khối tiểu học

              Vinh dự nhận giải Nhì toàn đoàn

 

                       Tin bài: Song Thu

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thu Hà
Tổng số điểm của bài viết là: 7 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết