Tuesday, 15/06/2021 - 22:54|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS LÊ BÌNH, NĂM HỌC 2020 - 2021

Trong không khí vui tươi phấn khởi của những ngày đầu năm học mới 2020 - 2021 và đặc biệt chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh Hà Tĩnh lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Được sự nhất trí của Hội đồng đội thành phố, chiều ngày 12/10/2020  Liên đội trường THCS Lê Bình tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2020 - 2021.

Về dự Đại hội, Liên đội vinh dự chào đón chị Lê Thị Thảo – P. Bí thư thành Đoàn , anh Trương Phi Hùng - Bí thư Đoàn phường Tân Giang, anh Nguyễn Tường Tuấn - Bí thư Đoàn phường Thạch Quý  cùng  quý  thầy cô trong Cấp ủy, BGH, BCH Công Đoàn, Chi đoàn, GVCN và sự có mặt của hơn tám trăm bạn đội viên đến từ các chi đội.

Chương trình Đại hội Liên đội gồm các nội dung: Văn nghệ chào mừng; Báo cáo kết quả công tác Đội - phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020 và phương hướng chương trình hoạt động công tác Đội - phong trào thiếu nhi năm học 2020 - 2021; Các báo cáo tham luận; Bầu ban chỉ huy liên đội năm học 2020 - 2021; Phát biểu chỉ đạo của đại biểu; Tổng kết, bế mạc đại hội.

Bằng hình thức sân khấu hoá, Liên đội trường THCS Lê Bình  cũng đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của liên đội trong năm học vừa qua một cách sinh động, đầy đủ, hấp dẫn. Các Chi đội cũng đã đóng góp các tham luận của mình qua các  tiểu phẩm kịch  để tuyên truyền giáo dục về tư tưởng, truyền thống cách mạng của Đảng, Bác Hồ, Đoàn, Đội, lịch sử quê hương đất nước đến các đội viên, về thực hiện an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, học tập.... 

Đặc biệt trong năm học 2019 - 2020, Liên đội hoàn thành xuất sắc các chương trình hoạt động của Liên đội, được tỉnh đoàn tặng bằng khen và cá nhân thầy TPT  được Trung ương Đoàn tặng bằng khen.

Chị Lê Thị Thảo - PBT thành Đoàn trao bằng khen của Trung ương Đoàn cho thầy TPT Trương Vĩnh Lâm và trao Bằng khen của Tỉnh Đoàn cho Liên đội năm học 2019-2020.
Bí thư Đoàn phường Tân Giang và Đoàn Phường Thạch Quý tặng quà cho HS có thành tích xuất sắc trong hoạt động Đội 

Đại hội Liên đội Trường THCS Lê Bình năm học 2020 – 2021 đã diễn ra sôi nổi, nghiêm túc, đúng quy trình và thành công tốt đẹp. Đại hội đã sáng suốt bầu ra được những bạn ưu tú vào Ban chỉ huy Liên đội. Mong rằng, Ban chỉ huy liên đội mới dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Tổng phụ trách đội, BGH nhà trường và các anh chị phụ trách, trong năm học 2020 – 2021 sẽ tổ chức tốt các hoạt động của liên đội, giữ vững truyền thống của địa phương, của nhà trường và ngày càng vững bước đi lên, xứng đáng là liên đội mạnh xuất sắc cấp thành phố.

Liên đội trường THCS Lê Bình

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết