Tuesday, 15/10/2019 - 08:53|

Niềm vui, sự hứng khởi và những ước vọng của cô trò Trường Mầm non Trung Kiên về một năm học mới khởi sắc.

Niềm vui, sự hứng khởi và những ước vọng của cô trò Trường Mầm non Trung Kiên (TP Hà Tĩnh) về một năm học mới khởi sắc.

Cô trò Trường Mầm non Trung Kiên vui ngày hội đến trường

Những tiết mục văn nghệ đặc sắc, sôi động của cô trò nhà trường

Cô trò Trường Mầm non Trung Kiên vui ngày hội đến trường

Những gương mặt đáng yêu...

Cô trò Trường Mầm non Trung Kiên vui ngày hội đến trường

..hay rụt rè của các bạn nhỏ lần đầu tiên rời xa vòng tay mẹ để đến với môi trường mới.

Cô trò Trường Mầm non Trung Kiên vui ngày hội đến trường

Sự ân cần, dịu dàng của các cô mang đến cho bé một mùa khai trường ấm áp và tràn đầy niềm vui.

Cô trò Trường Mầm non Trung Kiên vui ngày hội đến trường

Hưởng ứng một mùa khai giảng không bóng bay, góp phần chung tay bảo vệ môi trường, cô trò đã cùng nhau thả những chú chim bồ câu trắng - “đại sứ hoà bình” với mong muốn chắp cánh cho những ước mơ bé nhỏ được bay cao, bay xa hơn nữa.

Cô trò Trường Mầm non Trung Kiên vui ngày hội đến trường

Còn gì tuyệt vời hơn khi chính tay phụ huynh viết những ước mơ, những lời cầu chúc tốt đẹp treo lên “cây ước nguyện vạn năng” để gửi đến “thiên thần nhí” của mình

Cô trò Trường Mầm non Trung Kiên vui ngày hội đến trường

Với thông điệp “Nơi nào có tình yêu thương, nơi đó có điều kỳ diệu”, cô trò Trường Mầm non Trung Kiên bắt đầu một năm học mới với nhiều kỳ vọng, tin yêu.

Theo Báo Hà Tĩnh