Sunday, 19/08/2018 - 22:43|

Thành phố Hà Tĩnh tuyên dương, phát thưởng học sinh giỏi năm học 2015-2016

Chiều 1/6/2016 tại Trung tâm VHTT, thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức Lễ tuyên dương, phát thưởng học sinh giỏi năm học 2015-2016. Về tham dự buổi Lễ có đ/c Nguyễn Quốc Anh phó Giám đốc Sở GD-ĐT, đ/c Nguyễn Văn Hạnh phó Giám đốc Sở VH-TT-DL, đ/c Đậu Thị Thủy phó Bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND thành phố cùng 200 học sinh, giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016.

Năm học 2015-2016, ngành Giáo dục thành phố Hà Tĩnh đã hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm học. Cùng với việc chăm lo giáo dục truyền thống, giáo dục đạo đức, nâng cao chất lượng đại trà, chất lượng giáo dục toàn diện… việc phát hiện, bồi dưỡng chất lượng mũi nhọn được các nhà trường đặc biệt quan tâm.
Phong trào thi đua dạy giỏi, học giỏi tiếp tục khẳng định được bề dày truyền thống với những kết quả đáng tự hào. Đội tuyển học sinh giỏi quốc gia được tăng về số lượng và chất lượng, với 87 em đoạt giải ở các bộ môn văn hoá, giao lưu tài năng tiếng Anh, Olimpic tiếng Anh qua mạng Internet, giải toán trên máy tính cầm tay, tin học trẻ, Hội khoẻ Phù Đổng... Toàn thành phố có 404 em học sinh giỏi cấp tỉnh và 1.391 học sinh giỏi cấp thành phố.
Một số trường như: THPT Chuyên Hà Tĩnh, THPT Phan Đình Phùng, THCS Lê Văn Thiêm, THSC Nam Hà, Tiểu học Bắc Hà, Tiểu học Nguyễn Du... tiếp tục khẳng định vai trò nòng cốt của mình trong công tác phát hiện, tuyển chọn, bồi dưỡng học sinh giỏi.
Các tậpk thể đạt thànhtích xuất sắc trongcông tác bồi dưỡng học sinh giỏi
Tại buổi lễ, UBND thành phố Hà Tĩnh đã trao tặng giấy khen cho 3 tập thể, 517 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác dạy và học; Hội Khuyến học thành phố tặng thưởng 47 học sinh có thành tích xuất sắc.
Trao thưởng cho 48 em học sinh giỏi quốc gia

Trao thưởng cho giáo viên có thànhtích xuất sắc trong công tác bồi dưỡng học  sinh giỏi

Tác giả bài viết: Thúy Ngọc

Nguồn tin: Baohatinh