Saturday, 23/06/2018 - 11:05|

Thành phố Hà Tĩnh khai giảng năm học mới 2016-2017

Sáng nay, Thành phố Hà Tĩnh hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, ngày 5 tháng 9 năm 2016. Các trường trong toàn thành phố đã đồng loạt tổ chức khai giảng năm học mới.

Buổi lễ khai giảng được các trường học tổ chức ngắn gọn súc tích, Phần lễ khai giảng diễn ra với nghi thức truyền thống trang trọng, phần còn lại là Lễ hội của học sinh với Chương trình ca múa hát sân trường chủ đề "Mùa thu - Mùa xây những ước mơ". Chương trình do chính giáo viên và các em học sinh trong trường dàn dựng, là món quà đặc biệt dành tặng hàng ngàn khán giả là các vị đại biểu, cha mẹ, thầy cô và bạn bè. Năm học 2016-2017 toàn thành phố có hơn 18000 học sinh MN, TH, THCS. Phát huy những thành tích đã đạt được trong năm qua, Giáo dục thành phố Hà Tĩnh quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học 2016 – 2017 này.
                                              Trường THCS Đại Nài khai giảng và đón bằng chuẩn quốc gia

Khai giảng tại TH Thạch Linh

Trường THCS Hưng Đồng với Màn xếp bản đồ tổ quốc

HS trường TH Thạch Hưng chào đón năm học mới