Tuesday, 21/05/2019 - 22:47|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Lễ khánh thành trường mầm non Bình Hà, phường Nguyễn Du, thành phố Hà Tĩnh

Sáng 18/11, UBND tỉnh Hà Tĩnh phối hợp với Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức Lễ tổng kết công tác an sinh xã hội của BIDV tại Hà Tĩnh và khánh thành trường Mầm non Bình Hà, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh).

Từ năm 2010 đến nay,  BIDV đã triển khai nhiều đề án, chương trình an sinh xã hội trên khắp cả nước. Riêng tại Hà Tĩnh, BIDV đã tham gia hỗ trợ với tổng số tiền trên 75 tỷ đồng cho công tác này, trong đó tập trung chủ yếu vào các lĩnh vực như: Y tế, giáo dục, thiên tai, quà tết, các chương trình đền ơn đáp nghĩa, xây dựng nhà ở cho người nghèo ...
Trường Mầm non Bình Hà (P. Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh) - ngôi trường mang tên 2 tỉnh kết nghĩa Hà Tĩnh và Bình Định là công trình mới nhất của BIDV đầu tư tại Hà Tĩnh. Với tổng kinh phí xây dựng 35 tỷ đồng (BIDV đầu tư 20 tỷ đồng), Trường mần non Bình Hà được đầu tư đồng bộ, hiện đại từ kiến trúc tổng thể đến các hạng mục công trình và trang thiết bị dạy, học, là trường mầm non có cơ sở vật chất trang thiết bị tốt nhất trong các trường mầm non trên địa bàn thành phố Hà Tĩnh.
Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh Nguyễn Thiện cảm ơn BIDV đã cùng đồng hành với tỉnh Hà Tĩnh trong thời gian qua nhất là về công tác an sinh xã hội và nguồn lực để hỗ trợ đẩy nhanh tiến độ xây dựng hạ tầng trên địa bàn, đồng thời mong muốn trong thời gian tới BIDV tiếp tục quan tâm đầu tư và kết nối các nguồn tài trợ hỗ trợ Hà Tĩnh xây dựng các công trình hạ tầng xã hội; làm đầu mối giúp Hà Tĩnh tiếp tục kêu gọi đầu tư vào những lĩnh vực kinh tế mũi nhọn. Về phía tỉnh, Hà Tĩnh sẽ tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của Chi nhánh BIDV trên địa bàn và chỉ đạo các địa phương, đơn vị hưởng lợi phát huy giá trị của các công trình an sinh xã hội do BIDV đầu tư trên địa bàn toàn tỉnh.
Tại buổi lễ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh đã trao Bằng khen của UBND tỉnh Hà Tĩnh cho BIDV về những thành tích trong công tác an sinh xã hội của tỉnh nhà.
Nhân dịp này, BIDV cũng đã hỗ trợ 20 bộ máy vi tính và 100 triệu đồng cho Quỹ khuyến học Thành phố Hà Tĩnh và Trường mầm non Bình Hà.
 
Chủ tịch HĐQT Ngân hàng Đầu tư và phát triển Việt Nam phát biểu tại buổi lễ
 
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Hà Tĩnh phát biểu tại buổi lễ
Lễ cắt băng khánh thành trường mầm non Bình Hà.
Khu ăn bán trú của trường mầm non Bình Hà
 
Quang cảnh buỗi lễ.
Chương trình văn nghệ chào mừng do giáo viên và học sinh
trường mầm non Bình Hà trình diễn.
 

 

 

 
 
 

Nguồn tin: Đình Chiến


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết