Thursday, 13/12/2018 - 15:49|

Phòng GD &ĐT Thành phố Hà Tĩnh vừa kết thúc thành công Giải bóng chuyền hơi mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).

Nhân kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017), Phòng GD&ĐT tổ chức Giải bóng chuyền hơi cán bộ  giáo viên, nhân viên. Đây là dịp để cán bộ giáo viên, nhân viên các nhà trường gặp gỡ, giao lưu, thi đấu nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong các trường học, góp phần rèn luyện và nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành GD-ĐT thành phố.

Để đưa giải đấu đến thành công, Phòng GD-ĐT thành phố và các Cụm đã sớm xây dựng kế hoạch, kịp thời ban hành công văn hướng dẫn các đơn vị các nội dung cụ thể về kế hoạch thời gian, quy mô, điều lệ giải, chuẩn bị các điều kiện về sân bãi, trang thiết bị phục vụ cho giải đấu đầy đủ, chu đáo; Phân công nhiệm vụ cho các thành viên phụ trách các khâu công việc để tạo điều kiện cho giải tổ chức thành công. Giải đấu năm nay thu hút trên 540 vận động viên đến từ 49 đơn vị (56 đội bóng) đại diện cho phong trào tập luyện thể dục thể thao trong trường học trên địa bàn thành phố. Trong đó có 9/9 trường THCS, 16/16 trường tiểu học và 21/21 trường mầm non và Phòng GD&ĐT tranh tài ở 3 nhóm: Nam THCS, Nữ các trường MN, nữ các trường TH, THCS, Phòng GD&ĐT.

Sau 1 ngày diễn ra giải đấu tại vòng chung kết với 12 trận bóng nẩy lửa, tối hôm nay Ban tổ chức Giải đấu tổ chức Lễ tổng kết và trao giải: Ở nội dung thi đấu của nữ, Phòng Giáo dục giành giải nhất khối THCS - Phòng GD&ĐT; Tiểu học Trần Phú - giải nhất khối Tiểu học; Trường Mầm non 1 - giải nhất khối Mầm non.

Có thể khẳng định, Giải bóng chuyền hơi cán bộ giáo viên, nhân viên năm 2018 là một giải đấu thành công ở nhiều mặt, kể cả nội dung chuyên môn, công tác chuẩn bị cũng như tổ chức điều hành giải... Đặc biệt về số lượng VĐV tham gia cũng như sức lan tỏa Phong trào bóng chuyền hơi trong  cán bộ giáo viên, nhân viên./.

Tác giả: Phòng GD&ĐT
Nguồn: hatinhcity.edu.vn