Saturday, 23/06/2018 - 11:15|

Những bông hoa trong vườn Bác

Là học sinh giỏi toàn diện của Trường THCS Lê Văn Thiêm, Kim Anh còn tích cực tham gia hoạt động Đội, phong trào thiếu nhi.

Những bông hoa trong vườn Bác

Năm học 2010-2011, em là thủ khoa giải Toán trên mạng và là một trong 8 đại diện thiếu nhi Việt Nam tham dự trại hè quốc tế ở Liên bang Nga. Không chỉ học giỏi, năm học 2011-2012, Kim Anh còn đoạt giải nhất cuộc thi độc tấu đàn piano cấp quốc gia; năm học 2012-2013, giành giải A tại hội thi hướng về Trường Sa. Kim Anh là hội viên tiêu biểu của Hội Chữ thập đỏ cấp quốc gia tham dự hội trại thanh thiếu niên, tình nguyện viên toàn quốc lần thứ IV.

Nguồn tin: HATINH.EDU.VN