Wednesday, 21/08/2019 - 09:41|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Hội khuyến học thành phố Hà Tĩnh tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó học giỏi trong năm học 2018-2019.

Tại buổi lễ, Hội Khuyến học thành phố Hà Tĩnh đã trao 160  suất học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó vươn lên học giỏi  năm học 2018-2019. Đây là những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã nổ lực vượt khó vươn lên đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua, trong đó có nhiều em thi đỗ vào các trường Đại Học, Cao đẳng.

Cùng với trích từ quỹ khuyên học khuyến tài của thành phố, Hội Khuyến học Thành phố Hà Tĩnh đã vận động các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đóng góp hàng chục triệu đồng để trao tặng các suất học bổng cho các em điển hình như Quỹ đất học Hồng Lam trao 20 suất học bổng mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng; Công ty Xăng dầu Hà Tĩnh hỗ trợ 15 triệu đồng trao 30 suất học bổng; Ngân hàng cổ phần Ngoại Thương Việt Nam; Hội Gôn Hà Tĩnh; Quỹ đầu tư phát triển Hà Tĩnh; Công ty Phát triển Công nghiệp Hà Tĩnh vv... mỗi đơn vị tài trợ từ 10 đến 5 triệu đồng trao học bổng cho các em.

Hội khuyến học thành phố và đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã trực tiếp trao học bổng cho các em.  Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa, góp phần động viên, khích lệ các em tiếp tục phấn đấu vươn lên bằng nghị lực của mình vượt qua mọi khó khăn đạt thành tích cao hơn nữa trong năm học mới, để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

                                                                                                                  Tin, ảnh: ĐÌnh Việt


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết