Friday, 23/10/2020 - 01:24|

Đại hội Liên Đội trường Tiểu học Văn Yên năm học 2020-2021

Thực hiện chương trình của Hội đồng Đội Thành Phố năm học 2020 - 2021, kế hoạch công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên Đội Trường Tiểu học Văn Yên, được sự thống nhất và cho phép của Ban giám hiệu nhà trường, ngày 14 tháng 10 năm 2020 Liên Đội trường Tiểu học Văn Yên đã long trọng tổ chức Đại hội Liên Đội nhiệm kỳ năm học 2020 – 2021.

Năm học 2020 - 2021 là năm học diễn ra nhiều sự kiện trọng đại của đất nước: Kỷ niệm 75 năm ngày cách mạng tháng tám và quốc khánh 2/9, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 80 năm Đội ta lớn lên cùng đất nước. Đẩy mạnh cuộc vận động “vì đàn em thân yêu”.

Màn văn nghệ chào mừng Đại hội

Đại hội đã tổng kết các hoạt động đội và phong trào thiếu nhi nhiệm kỳ năm học 2019 – 2020, đồng thời đề ra phương hướng hoạt động và phong trào Đội cho năm học 2020 – 2021.

Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí:

• Cô giáo: Đặng Thị Tuyết Mai – Chuyên viên phòng giáo dục
  • Chị Lê Thị Thảo – Chủ tịch hội đồng Đội Thành Phố.
  • Anh: Nguyễn Cao Cường – Bí thư đoàn phường Văn Yên
  • Cô giáo: Nguyễn Thị Cẩm Tú – Bí thi chi bộ, hiệu trưởng nhà trường
  • Cùng các thầy giáo, cô giáo và tất cả các bạn Đội viên và sao nhi đồng trong toàn Liên Đội cùng đến dự.

Màn báo cáo tổng kết hoạt động Đội năm học 2019- 2020

Em Nguyễn Thị Trà Giang- Liên đội trưởng thay mặt toàn Liên đội lên nhận Giấy khen do Thành đoàn trao tặng

Đại hội với màn tham luận sân khấu hóa của khối 4- 5 rất đặc sắc và có ý nghĩa tuyên truyền đến học sinh trong việc giữ gìn môi trường xanh- sạch- đẹp và an toàn giao thông.

Đại hội diễn ra trong không khí sôi nỗi, nghiêm túc. Đặc biệt trong Đại hội đã bầu ra được ban chỉ huy Liên Đội mới nhiệt tình, có năng lực.

Với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Hội Đồng Đội Thành Phố, Phòng giáo dục đào tạo Thành Phố, Ban giám hiệu nhà trường và sự đồng thuận vào cuộc của các anh chị huynh trưởng. Mong rằng năm học 2020 – 2021 Liên Đội trường Tiểu học Văn Yên sẻ gặt hái được nhiều thành tích và luôn xứng đáng là Liên Đội xuất sắc cấp Thành Phố.

Nguyễn Thị Vân