Monday, 25/03/2019 - 22:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Tĩnh
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

Giới thiệu về phòng Giáo dục và Đào tạo Thành Phố Hà Tĩnh

Phòng giáo dục - Đào tạo Thành phố Hà Tĩnh có trụ sở tại số 87 đường Phan Đình Phùng TP Hà Tĩnh, là cơ quan chuyên môn thuộc ủy ban nhân dân thành phố Hà Tĩnh có chức năng tham mưu, giúp ủy ban nhân dân thực hiện chức năng quản lý nhà nước về các lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, đồng thời chịu sự chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra về chuyên môn nghiệp vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Tĩnh.

Trải qua hơn 55 năm thành lập và phát triển, Giáo dục và Đào tạo Thị xã Hà Tĩnh, nay là thành phố Hà Tĩnh, luôn không ngừng phát triển và đổi mới. Từ khi mới thành lập, Giáo dục Thị xã Hà Tĩnh mới chỉ có vài ba nhóm trẻ và lớp vở lòng, một trường cấp một, một trường cấp hai.

Đến nay, toàn thành phố đã có 53 trường mầm non, tiểu học và THCS với hơn 1300 CBGV, trong đó có 34 trường đạt chuẩn quốc gia. Chất lượng dạy và học luôn được xếp vị trí dẫn đầu trong toàn tỉnh. Giáo dục Thành phố Hà Tĩnh đang tiếp tục vươn tới, tự khẳng định mình, xứng đáng với danh hiệu cao quý nhà nước phong tặng: “Huân chương lao động hạng nhì”.


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết